Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

Mọi quyết định mua hàng đều có sự thống nhất của người bán (nhân viên kinh doanh) và người mua (khách hàng). Khách hàng cần tham khảo kỹ trước khi quyết định đặt hàng và mua hàng.

1. Đối với sản phẩm chưa qua sử dụng (đã xuất kho, đang giao hàng hoặc khách đã nhận hàng)

Trường hợp sản phẩm chưa qua sử dụng nhưng muốn trả hàng hoặc muốn đổi qua sản phẩm khác mà BigBang Solar đang phân phối thì BigBang Solar vẫn tiếp nhận và hỗ trợ hoàn tiền hoặc đổi qua sản phẩm khác. 

Giá trị sản phẩm phẩm đổi - trả được tính bằng 80% so với giá mua ban đầu, sản phẩm yêu cầu chưa qua sử dụng, còn đầy đủ phụ kiện và nguyên thùng, không móp méo, trầy xước. Nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu trên hoặc bị nước tác động dẫn đến ngoại thất không còn như mới thì BigBang Solar sẽ không tiếp nhận hoặc thu lại với giá trị thấp hơn. Thời gian thông báo đổi trả không quá 5 ngày kể từ khi sản phẩm xuất kho BigBang Solar.

2. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng đang trong thời gian (hoặc hết) thời gian bảo hành

- Chi phí thu lại sẽ được hai bên thống nhất tuỳ vào hiện trạng, thời gian đã sử dụng.

- Sản phẩm vẫn còn sử dụng được, không bị lỗi, không bị tác động vật lý bên ngoài.

- Còn đầy đủ phụ kiện quan trọng đi theo máy như: CT, WIFI, Giá treo...

3. Đối với khách đã tạm ứng để BigBang Solar tiến hành setup hệ thống. 

- Trường hợp khách đã tạm ứng để setup hệ thống nhưng huỷ đặt hàng thì số tiền tạm ứng sẽ không được hoàn trả lại. Phần tạm ứng sẽ được khấu trừ cho các chi phí liên quan đến bố trí nhân công soạn đơn hàng, lắp đặt tủ điện, chuẩn bị vật tư hệ thống.