Giỏ hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách bán hàng và thanh toán được cung cấp đầy đủ trước khi khách hàng tiến hành đặt hàng. Lưu ý, giá bán của BigBang là giá tại kho, không bao gồm phí vận chuyển và khách hàng sẽ thanh toán trước khi hàng xuất kho.
 
Công ty TNHH Xây Lắp Điện Công Nghiệp Năng Lượng BigBang có các kênh giao hàng chính:
 
- Nội thành TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội: Các đơn hàng nhỏ vừa và lớn được vận chuyển linh hoạt qua Viettel Post, đơn vị giao hàng như Grab, Lahamove, Ahamove.
 
- Khu vực lân cận TP. Hồ Chí Minh và HN: Các đơn hàng sẽ được vận chuyển linh hoạt qua Viettel Post, đơn vị giao hàng như Grab, Lahamove, Ahamove, chành xe tải.
 
- Gửi về các khu vực khác: Khách hàng có thể linh động trong việc cung cấp thông tin xe quen, đơn vị vận chuyển từ kho hàng BigBang Solar về tới khu vực của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt xe và giao tới nhà xe, chành xe mà khách hàng yêu cầu.
 
- Khách hàng cũng có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho hàng/chi nhánh của BigBang Solar ở HCM và HN.
 
- Các đơn vị vận chuyển đã đồng hành lâu dài cùng BigBang Solar trong suốt hành trình dài vừa qua: Viettel Post, Nhất Tín Logistic, Lahamove, Ahamove Phương Trang Futa, Chành Vận tải Sài Gòn, Chành vận tải Tô Châu....